เกี่ยวกับเรา

โค๊ด ซอฟท์ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีหลักในการดำเนินธุรกิจในเรื่องการเก็บรวบรวมข้อมูล และธุรกิจ POS โดยเน้นที่เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, สแกนเนอร์, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ POS, ลิ้นชักเก็บเงิน และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ POS บริษัทใช้แนวทางร่วมสมัยที่จะประสบความสำเร็จโดยมอบโซลูชั่นรวมสำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูล และการระบุ ID อัตโนมัติผ่านการจัดเก็บข้อมูลร่วมกัน ความพยายามของทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากมายในธุรกิจนี้. สอดคล้องกับการเติบโตที่สูงของเศรษฐกิจเอเชีย Code Soft ได้ขยายทีมผู้บริหารโดยการสรรหาทีมจากผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติที่มีพลวัตเพื่อตอบสนองความท้าทายใหม่

  • ปี 2534 ริชาร์ด แมคคลินท็อค ศาสตราจารย์ชาวละติน จากวิทยาลัยแฮมพ์เด็น-ซิดนีย์ ในรัฐเวอร์จิเนียร์ นำคำภาษาละตินคำว่า consectetur ซึ่งหาคำแปลไม่ได้จาก Lorem Ipsum ตอนหนึ่งมาค้นเพิ่มเติม โดยตรวจเทียบกับแหล่งอ้างอิงต่างๆ
  • ปี 2540 เมื่อเครื่องพิมพ์โนเนมเครื่องหนึ่งนำรางตัวพิมพ์มาสลับสับตำแหน่งตัวอักษรเพื่อทำหนังสือตัวอย่าง Lorem Ipsum อยู่ยงคงกระพันมาไม่ใช่แค่เพียงห้าศตวรรษ แต่อยู่มาจนถึงยุคที่พลิกโฉมเข้าสู่งานเรียงพิมพ์ด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์
  • ปี 2045 มีแพ็กเกจของซอฟท์แวร์การทำสื่อสิ่งพิมพ์ และซอฟท์แวร์การสร้างเว็บเพจ (Web Page Editor) หลายตัวที่ใช้ Lorem Ipsum เป็นแบบจำลองเนื้อหาที่เป็นค่าตั้งต้น และเวลาที่เสิร์ชด้วยคำว่า ‘lorem ipsum’ ผลการเสิร์ชที่ได้ก็จะไม่พบบรรดาเว็บไซต์ที่ยังคงอยู่ในช่วงเริ่มสร้างด้วย

Code Soft มุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับท้องถิ่นและของเราพันธมิตรระหว่างประเทศโดยเน้นการบริการลูกค้าทีมผู้บริหารจะพยายามอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมเสนอโซลูชั่นให้กับลูกค้าทุกคนเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาบริษัท ดำเนินงานตามหลักการที่กำหนดโดยผู้ถือหุ้น”ลูกค้ารายแรก” เป็นหนึ่งในหลักการแนวทางของเราในการจัดการที่ Code Soft